สนาม :

สนาม : ซาน ซิโร่
ผู้ชี้ขาด : วิคเตอร์ คัสไซ (ฮังการี)
เวลา : 02:45 น.
ถ่ายทอดสด : ช่อง 7
ผู้ทำประตู : [1:0]เควิน พรินซ์ บัวเต็ง น.15,[2:0]โรบินโญ่ น.38,[3:0]โรบินโญ่ น.49,[4:0]ซลาตัน อิบราฮิโมวิช(จุดโทษ น.79)

ครึ่งแรก
“ปีศาจเเดง-ดำ”เอซี มิลาน เจ้าถิ่นเป็นฝ่ายเขี่ยบอลเริ่มเกมครึ่งเวลาเเรก โดยจะทะลวงจากขวาไปซ้าย

นาทีที่ 3 Ac. Milanได้โอกาสสนับสนุนเข้าทำประตูก่อน จากลูกเหนี่ยวไกไกลของคลาเรนซ์ เซดอร์ฟเเต่บอลหลุดเสาออกไป

นาทีที่ 13 เควิน พรินซ์ บัวเต็งโยนบอลเข้ากลาง ให้ซลาตัน อิบราฮิโมวิชเเตะลูกบอลคืนหลังต่ออีกที ให้เออร์บี้ เอ็มมานูเอลสันได้ลั่นกระสุนด้วยซ้าย เเต่บอลเหาะข้ามคานออกไป

นาทีที่ 15 อันโตนิโอ โนเชริโน่กระดกบอลข้ามเเนวรับอาร์เซน่อล ให้เควิน พรินซ์ บัวเต็งวิ่งเข้าไปพักอกก่อนจะตะบันด้วยขวาเต็มเท้าบอลพุ่งเสียบใต้คานเข้าไปอย่างน่ารัก เเละเป็นประตูให้ เอซี มิลาน ขึ้นนำ 1:0

นาทีที่ 20 โรบินโญ่ไหลบอลจากด้านด้านซ้าย ข้ามไปขวาให้อันโตนิโอ โนเชริโน่ได้เรียบร้อยงดงามวางเท้าตะบันด้วยขวา เเต่บอลโผบินข้ามคานออกไป

นาทีที่ 24 โรบิน ฟาน เพอร์ซีวางลูกเตะจุดโทษจากด้านฝั่งซ้าย ให้โลร็องต์ กอสซิแอลนี่โหม่ง เเต่คริสเตียน อับเบียติวิ่งมารับบอลเอาไว้ได้

น.ที่ 38 Ac. Milan ขยับสกอร์นำ อาร์เซน่อล 2:0 จากทางที่ซลาตัน อิบราฮิโมวิชหลุดขึ้นไปด้านฝั่งซ้าย ก่อนจะกวัดแกว่งเข้ากลางให้โรบินโญ่โหม่งบอลผ่านวอจเซียจ เซสนี่เข้าไป

ช่วงทดเวลาบาดเจ็บนาทีที่ 1 ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ไหลบอลทะลุช่องแผงหลังอาร์เซน่อลด้านฝั่งขวา ให้เควิน พรินซ์ บัวเต็งหลุดขึ้นไปตะบัน เเต่บอลหลุดเสาเเรกออกไป

พักครึ่งแรก

เปิดตัวเกมครึ่งหลังมาเเค่ 4 นาที เป็นAc. Milan ที่ได้ประตูนำห่าง 3:0 จากจังหวะที่แผงหลังอาร์เซน่อลเปิดบอลพลาด เเละเป็นโรบินโญ่ที่เตะไกลบอลพุ่งเสียบโคนเสาเข้าไปอย่างแพรวพราว

น.ที่ 65 เธียร์รี่ อองรีงัดบอลข้ามข้างหลังเอซี มิลาน ให้โรบิน ฟาน เพอร์ซีหลุดขึ้นไปยิงด้านด้านซ้าย เเต่บอลเหาะข้ามคานออกไป

นาทีที่ 75 แผงหลังปีศาจแดง-ดำ โหม่งแยกบอลไม่ขาด ทำให้ลูกบอลมาเข้าทางปืนของ โรบิน ฟาน เพอร์ซีได้ซัดด้วยเท้าขวา เเต่ไปตรงตัวคริสเตียน อับเบียติรับเอาไว้ได้

นาทีที่ 78 โยฮัน ฌูรูไปทำงานฟาวล์ซลาตัน อิบราฮิโมวิชล้มลงในกรอบเขตโทษ วิคเตอร์ คัสไซส่อให้เป็นจุดลูกโทษทันที

นาทีที่ 79 ซลาตัน อิบราฮิโมวิชลุกขึ้นมาทำลายจุดลูกโทษเข้าไป เเละเป็นประตูให้Ac. Milan ที่ได้ประตูนำห่าง อาร์เซน่อล 4:0

น.ที่ 84 อเล็กซ์ อ็อกเลด-แชมเบอร์เลนให้บอลจากด้านด้านขวา ไปให้กับโรบิน ฟาน เพอร์ซีได้ขวิด เเต่คริสเตียน อับเบียติพุ่งรับเอาไว้ได้

ช่วงทดเวลาบาดเจ็บนาทีที่ 2 อเล็กซานเดอร์ ปาโต้ได้โอกาสหลุดเดี่ยวเข้าไปยิงจากด้านด้านขวา เเต่จังหวะสุดท้ายซัดบอลบินข้ามคานออกไป

Advertisements